Các công nghệ mới nhất tại chung cư Iris Garden

  Được mệnh danh là “Vườn Diên Vỹ giữa lòng Hà Nội”, không chỉ mang vẻ đẹp đẳng cấp, kiêu sa, Iris Garden còn được biết đến là dự án “Tất cả vì sức khỏe cư dân”. Là tâm huyết của chủ đầu tư uy tín Vimefulland, dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để phục vụ sức khỏe cư dân trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Công nghệ cho phép uống nước trực tiếp tại vòi

   Iris Garden sử dụng công nghệ lọc nước UF nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Công nghệ này sử dụng màng siêu lọc UF (UltraFiltration) có kích thước 0,1- 0,001 micron không chỉ lọc sách các chất mỡ, kim loại, chất keo, nhũ tương,…..mà còn cho phép loại bỏ 99,99% vi khuẩn, có khả năng lọc bỏ hoàn toàn cả các tạp chất có kích thước nhỏ hơn các vi khuẩn.Công nghệ lọc UF mang lại nguồn nước SIÊU TINH KHIẾT đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

  Ngoài những ưu điểm vượt trội về chất lượng nước cấp, công nghệ UF vô cùng tiết kiệm nước. Ở Nhật Bản, người ta chỉ sử dụng màng lọc RO khi không thể kiểm soát nguồn nước đầu vào, còn lại các hệ thống của họ đều sử dụng màng lọc UF để tiết kiệm tài nguyên và đảm bảo chất lượng nước sử dụng.

  Lúc ban đầu, chủ đầu tư Vimefulland chỉ  tính toán thiết kế một vòi nước uống trực tiếp tại khu bếp của mỗi căn hộ. Sau đó, ban Lãnh đạo công ty quyết định cung cấp nước sạch uống tại vòi trong toàn bọ hệ thống để mang lại lợi ích sức khỏe tối đa cho cư dân tương lai. Bên cạnh đó, thiết bị lọc nước được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản để đảm bảo sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Iris Garden sử dụng công nghệ tách mỡ nước thải sinh hoạt

  Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt của dự án chung cư Iris Garden hoạt động như sau:

Nước thải sinh họat từ các căn hộ thường chứa lượng dầu mỡ lớn, tất cả sẽ được đưa và ngăn chứa, thông qua sọt rác được thiết kế bên trong giữ lại các chất bẩn như đồ ăn, thực phẩm thừa, tạp chất khác,…. Có trong nước thải. Chức năng này sẽ giúp hệ thống xử lý nước thải hoạt động ổn định, không bị nghẽ rác gây mùi khó chịu.

Sau khi đã tách mỡ ở bể chứa thứ nhất, nước thải đi sang ngăn xử lý thứ 2. Tại đây, dầu mỡ sẽ nổi lên mặt nước bị ngăn lại, còn nước thải được đưa về khu xử lý nước thải sinh hoạt của tòa nhà.

Còn lại lớp dầu mỡ sẽ được định kỳ xả van để loại bỏ dầu mỡ.

Hệ thống công nghệ an ninh 3 lớp hiện đại, an toàn tuyệt đối.

Tại Iris Garden,an ninh và sự riêng tư sẽ được đảm bảo tuyệt đối cho người dân:

      An ninh được bố trí 3 lớp ngay từ sảnh cho đến khu tiện ích chung của căn hộ đảm bảo an ninh 24/24.

      Hệ thống kiểm soát an ninh, ra vào tòa nhà Commax/ Kocom hoặc tương đương.

      Chuông cửa hiển thị hình ảnh Commax/Kocom kết nối tới từng căn hộ.

      Sảnh căn hộ sang trọng có lễ tân đón tiếp.

      Camera Giám sát & bảo vệ 24/24.

  Ngoài hệ thống an ninh được đảm bảo như trên. Được biết đơn vị quản lý và chịu trách nhiệm an ninh chính là Savills. Đây là đơn vị uy tín, chất lượng đã được khẳng định.

Công nghệ đỗ xe I-PARKING thông minh

   Chung cư Iris Garden sử dụng công nghệ đỗ xe I- Parking hiện đại nhất cho phép thông báo số xe đang trong bãi, số xe đã ra/ vào trong ngày. Bên cạnh đó, hệ thống tự nhận dạng biển số xe ra vào, sử dụng camera chụp biển và toàn cảnh trạm kiểm soát giúp đảm bảo an ninh tối đa.

  Không những thế, công nghệ đỗ xe Iparking thông minh còn cho phép khóa thẻ khi mất thẻ, cư dân có thể ra vào bằng số thẻ. Hệ thống cũng tự động thông báo chỗ trống hiện tại trong bãi đỗ xe và hiển thị tình trạng  hiện tại của mỗi vị trí tại bãi đỗ xe giúp cư dân Iris Garden hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

   Sử dụng nhiều tiện ích hàng đầu nhưng giá một căn hộ từ 2 phòng ngủ trở lên có giá chỉ từ 1,7 tỷ. Quý khách quan tâm đến căn hộ Iris Garden vui lòng liên hệ hotline: 0944 681 000.