CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chung cư Iris Garden là dự án đang nổi tại khu vực Mỹ Đình bởi nằm ở vị trí trung tâm lại được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu vượt trội từ khu đô thị Mỹ Đình hiện đã đưa vào hoạt động. Để giúp khách hàng tiếp cận được dự án một cách nhanh và chính xác nhất, chúng tôi xin được gửi tới thông tin cụ thể về chính sách bán hàng của chủ đầu tư đối với Iris Garden.

QUY ĐỊNH ÁP DỤNG
Thời gian áp dụng: Qúy III/2017
Đối tượng áp dụng: Các khách hàng đặt cọc đủ 100 triệu và ký thỏa thuận đặt cọc mua mới căn hộ tại dự án Iris Garden trong thời gian trên và ký HĐMB đúng hạn
CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THANH TOÁN
* Số đợt thanh toán căn cứ tại thời điểm khách hàng ký HĐMB căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình. Thời điểm bàn giao được nêu trong chính sách này là thời điểm dự kiến, thực tế sẽ căn cứ theo tiến độ xây dựng và hợp đồng mua bán.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Trên đây là thời gian dự kiến tuy nhiên sẽ dựa vào thực tế thi công, các đợt thanh toán cũng dựa vào thời điểm khách hàng ký HĐMB thực tế.

  •  Hỗ trợ vay vốn 0% trong suốt quá trình xây dựng. Ân hạn nợ gốc tới tận lúc bàn giao tại ngân hàng : Vietcombank, MB Bank , Ocean Bank.
  •  Được miễn phí 100% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
  •  Chiết khấu ngay 4,5% giá trị căn hộ nếu không vay ngân hàng
  •  Khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu thêm 6.5%. Tương đương với lãi suất tiền gửi là hơn 8% năm
  •  Được chiết khấu 1-2% khi mua nhóm người thân.

HỖ TRỢ VAY VỐN ƯU ĐÃI

Hiện nay để giúp các khách hàng dễ dàng mua được căn hộ tại dự án nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ giúp khách hàng vay vốn. Tại dự Iris Garden Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên tối 70% giá trị của căn hộ đồng thời hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà. Chi tiết gói vay ưu đãi:

Ngân hàng liên kết hỗ trợ khách hàng vay vốn là ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank.
Lãi vay ưu đãi không áp dụng đối với các khế ước giải ngân bù đắp
Lãi vay ưu đãi không áp dụng đối với khách hàng nhận chuyển nhượng lại căn hộ.