Chung cư Iris Garden Mỹ Đình – Cuộc sống xanh An lành

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng khát khao được sống với thiên nhiên trong lành. Nơi ấy, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn, trọn vẹn hơn. Nơi ấy sẽ thắp lửa, soi đường cho mọi đam mê tiến tới thành công. Được kỳ vọng tạo lên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất về vật chất và tinh thần, Chung cư Iris Garden là nơi tinh hoa hội tụ dành cho quý cư dân tương lai.

  • Vị trí đắc địa bậc nhất

Nằm tại cửa ngõ phía Tây dẫn vào trung tâm Thủ đô, Iris Garden là cầu vồng rực rỡ dẫn lối cho khát khao và hi vọng về tương lai rộng mở của Đô Thị. Chỉ cách 300m là tới đường Hồ Tùng Mậu, dự án chung cư Iris Garden nằm ngay gần kề những tuyến giao thông quan trọng nhất được quy hoạch thông thoáng: Đường vành đai 3, tuyến đường 32, Nguyễn Hoàng cư dân tại đây có thể dễ dàng kết nối với những khu vực phát triển nhất của Thủ đô Hà Nội. Nơi đây cũng hội tụ các cơ quan trọng yếu của Chính phủ như: Bộ Công An, Bộ Nội Vụ, Bộ Tài Nguyên – Môi trường,Bộ Ngoại Giao, Bộ Khoa học Công nghệ,…

Không chỉ thế chung cư Iris Garden Mỹ Đình còn vô cùng gần Bệnh viện Thể thao Việt nam, Bệnh viện 198, Sân Vận Động Mỹ Đình, trường Đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm,… là trung tâm văn hóa – thể thao lớn nhất cả nước.

Với địa thế tuyệt đẹp của mình, chắc chắn Iris Garden sẽ là dự án hot nhất trong thời gian tới.

  • Dự án vì cuộc sống xanh An lành

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được đặt tên theo quốc hoa của nước Pháp. Đó là biểu tượng của Hoàng Gia và giới quý tộc. Chính vì thế mà công trình nơi đây tràn ngập âm hưởng Kiến trúc pháp theo phong cách Tân Cổ Điển sang trọng.

Chủ đầu tư Vimefulland chọn Iris bởi loài hoa này còn có nghĩa là Con mắt Thiên Đường luôn dõi theo và mang hạnh phúc ngập tràn đến cư dân nơi đây. Có lẽ vì lý do này mà chủ đầu tư quyết tâm xây dựng căn hộ Iris Garden theo mô hình “Căn hộ sức khỏe” với 4 tiêu chuẩn khắt khe vì cuộc sống xanh an lành. Vimefulland là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ lọc nước kép cho phép uống nước tại vòi. Công nghệ xử lý nước thải, ô nhiễm và tạp chất hiện đại nhất. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đảm bảm phát triển sức khỏe thể chất bằng việc bố trí cây xanh trung bình 2m2/ người. Giảm tiếng ồn, nhiệt và hiệu ứng nhà kính thông qua hệ thống kính 3 lớp tiêu chuẩn cao cấp nhất có khả năng chống tia cực tím và duy trì nhiệt độ căn hộ ở trạng thái tốt nhất cho sức khỏe.

Không chỉ đem lại cuộc sống xanh an toàn đáng mơ ước, chung cư Iris Garden Mỹ đình còn đem đến cho quý khách những tiện ích đa dạng, hoàn hảo phục vụ cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Không cần phải đi xa để hưởng thụ cuộc sống, Iris Garden thỏa mãn mọi sở thích mua sắm, giải trí thư giãn của khách hàng ngay trong khuôn viên mình sống. Đặc biệt, với các tiện ích cộng đồng như sân chơi dành cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, khu tập thể thao, bệnh viện,..… dự án thành công trong việc đem đến một khu đô thị đáng sống nhất cho cư dân Thủ đô.